Hoạt động vì Môi Trường

2016

Brother Vietnam - Tree Planting Day - Cần Giờ

Tập thể nhân viên Brother Việt Nam đã cùng nhau quay trở lại Cần Giờ sau nhiều năm, kết hợp giữa việc trồng thêm những mảng xanh mới, chúng tôi còn dành thời gian để thăm lại những đợt cây đã trồng từ nhiều năm trước. Với tinh thần phấn khởi, Brother Việt Nam hy vọng những hoạt động nhỏ bé của chúng tôi sẽ góp phần làm cho môi trường ngày càng sạch và xanh.

2015

Brother Vietnam - Tree Planting Day - Đảo Ó

Hoạt động trồng cây của toàn thể nhân viên Brother Việt Nam vẫn được tiếp diễn qua nhiều năm. Đặc biệt, năm 2015, chúng tôi đã đến thăm Đảo Ó - tại Đông Trường, Đồng Nai và cùng nhau trồng những cây tràm xanh mướt, góp phần xây dựng những mảng xanh tươi mát cho một góc Đảo Ó.

2014

Brother Vietnam - Tree Plating Day - Cần Giờ

Đến với Cần Giờ trong một ngày đẹp trời tháng 10/2014, Brother Việt Nam cùng toàn thể nhân viên đã có một ngày trồng cây thú vị.

2013

Brother Vietnam - Tree Planting Day - Xuyên Mộc

Sau những thành công của hoạt động trồng cây tại Cần Giờ, Brother Việt Nam tiếp tục tổ chức chuyến đi trồng cây tại Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu Phước Bửu, thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Ngoài hoạt động trồng cây, toàn thể nhân viên còn được tham quan và nghe thuyết trình về các loài động thực vật thuộc khu bảo tồn. Giúp mọi người tăng cường kiến thức và nâng cao ý thức trong việc xây dựng một môi trường xanh.
Tập thể nhân viên cùng nhau chia làm nhiều nhóm để thực hiện việc trồng 90 cây Chiêu Liêu và cây Giáng Hương, mỗi cây cao khoảng 1.5m.

2012

Brother Vietnam - Tree Planting Day - Cần Giờ

Hoạt động vì môi trường lần thứ 2 của Brother Việt Nam và toàn thể nhân viên. Nhằm mục tiêu nâng cao hơn nữa ý thức của nhân viên trong việc bảo vệ môi trường xung quanh. Với sự tham gia tích cực của tất cả mọi người, hơn 150 cây đước đã được trồng tại khu vực rừng ngập mặn Cần Giờ.

2011

Chung tay vì Môi Trường Xanh- Sạch

Brother Việt Nam đã tổ chức chuyến đi đầu tiên cho hơn 30 nhân viên tham gia hoạt động trồng cây tại Huyện Cần Giờ.
Hoạt động trồng cây nằm trong chuỗi hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp Brother đối với môi trường và cộng đồng địa phương.
Hoạt động ý nghĩa này đã được hưởng ứng tích cực, tất cả nhân viên Brother đã cùng nhau trồng hơn 150 cây tại rừng ngập mặn Cần Giờ, góp phần xây dựng thêm nhiều mảng xanh cho thành phố.

Tiếp tục Câu chuyện