ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

Tạo các nhãn dán bền và linh hoạt tùy chỉnh cho nhiều lĩnh vực. Từ sản xuất đến chăm sóc sức khỏe, viễn thông đến quản lý khách sạn, công nghệ in nhãn của Brother được xây dựng để thực hiện nhiều ứng dụng khác nhau cho đa dạng các ngành nghề kinh doanh khác nhau.

LABEL PRINTERS

CÔNG NGHỆ NHÃN IN CHẤT LƯỢNG CAO

Thực hiện việc gắn thẻ và đánh dấu thông tin một cách nhanh chóng bằng máy in nhãn Brother. Với các tùy chọn kết nối linh hoạt và nhiều mẫu để lựa chọn, máy in Brother là sản phẩm máy in lý tưởng để sử dụng trong các môi trường làm việc khác nhau như bán lẻ, thực phẩm, bưu chính và các ngành khác. Cho phép doanh nghiệp nâng cao hiệu quả mọi lúc, mọi nơi.
BROTHER TZE LAMINATED LABELS

NHÃN IN BROTHER TZE CÓ MÀNG BẢO VỆ VỚI ĐỘ BỀN CAO

Được thiết kế với độ bền cao nhất, các nhãn Brother TZe được bảo vệ bằng màng nhiều lớp trong suốt để mang lại lớp hoàn thiện mỏng nhưng cực kỳ bền. Nhãn in đã được kiểm chứng thông qua những điều kiện khắc nghiệt, chống lại ảnh hưởng của sự mài mòn, nhiệt độ, hóa chất và ánh sáng mặt trời.
BROTHER IPRINT&LABEL

ỨNG DỤNG IPRINT&LABEL

In nhãn theo nhu cầu từ thiết bị di động không dây. Với ứng dụng miễn phí Brother iPrint&Label, bạn có thể tạo nhãn tùy chỉnh từ bộ sưu tập hình ảnh hoặc máy ảnh trên các thiết bị thông minh hoặc chọn từ các nhãn được thiết kế sẵn, được định dạng tự động theo khổ băng của máy in nhãn Brother.

ỨNG DỤNG TRONG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Trải dài trên nhiều lĩnh vực bao gồm điện và tự động hóa, viễn thông và truyền dữ liệu, sản xuất, nhà kho và vận chuyển, chăm sóc sức khỏe và phòng thí nghiệm, quản lý lưu trú và dịch vụ khách sạn cũng như các ứng dụng kinh doanh nói chung, các giải pháp in nhãn của Brother cho phép tạo ra các nhãn dán chuyên nghiệp phù hợp với từng nhu cầu chuyên biệt.

ELECTRICAL & AUTOMATION

ĐIỆN TỬ & TỰ ĐỘNG HÓA

Với phạm vi in nhãn đa dạng cho phép các thợ điện và các kỹ thuật viên tạo ra nhiều loại nhãn nhận dạng chuyên nghiệp cho các loại cáp, bảng chuyển mạch, bảng cắm và bảng phân phối - tất cả đều sử dụng nhãn in có màng bảo vệ siêu bền với kích thước và màu sắc khác nhau phù hợp cho nhu cầu công nghiệp của bạn.

Ứng dụng
 • In Ống Luồn Đầu Cosse : Tính năng liên kết cơ sở dữ liệu từ máy tính, máy in ống Brother có thể dễ dàng in ống PVC chất lượng cao để sử dụng đánh dấu dây cáp số lượng lớn. Hơn thế nữa, tính năng in tuần tự cho phép các số được in tự động trong phạm vị quy định mà không cần phải nhập thủ công.
 • Bảng Điều Khiển Tự Động Hóa : Máy in nhãn của Brother cho phép bạn tạo các nhãn cực kỳ bền giúp giảm thiểu lỗi và tăng tốc độ khắc phục sự cố. Với chức năng Cross-ID, bạn sẽ chỉ cần nhập thông tin "A/B" cho cả "A/B" và"B/A" được in tự động, giúp bạn giảm một nửa số lần nhập thủ công.
 • Biển Báo Hiệu : Đảm bảo an toàn tối ưu tại nơi làm việc với các biển cảnh báo và hướng dẫn an toàn dễ nhìn thấy. Với máy in nhãn và nhãn dán an toàn của Brother, bạn có thể in nhãn thật bắt mắt với màu vàng huỳnh quang hoặc màu cam với độ bền cao có khả năng chống UV và hóa chất.
TELECOM AND DATA COMMUNICATIONS

VIỄN THÔNG & TRUYỀN THÔNG DỮ LIỆU

Được thiết kế mang đến nhãn in có màng bảo vệ siêu bền, chất lượng cao, chịu được mài mòn, chống thấm nước, sự cố tràn, nhiệt, lạnh và các môi trường khắc nghiệt khác, Brother là lựa chọn được ưu tiên trong lắp đặt, xác định cáp thoại và dự liệu của ngành viễn thông và truyền thông dữ liệu.

 

Ứng dụng:

 • Nhận Dạng Bảng Điều Khiển : Các giải pháp in nhãn của Brother cho phép nhanh chóng tạo nhãn với các số liên tục trên một bảng điều khiển bằng cách dùng thước đo khoảng cách giữa các số. Đối với việc cài đặt phạm vi lớn hơn ở nhiều vị trí, Kỹ thuật viên công trình còn có thể chuyển các mẫu từ cơ sở dữ liệu Microsoft Access hoặc Excel.
 • Đánh Dấu Cáp : Hệ thống cáp có cấu trúc được dán nhãn chuyên nghiệp giúp đơn giản hóa việc khắc phục sự cố và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn mới nhất của ngành. Với kết nối không dây và các ứng dụng in nhãn cáp từng đoạt giải thưởng, máy in nhãn của Brother giúp đơn giản hóa quy trình in nhãn tại công trình một cách đáng kể.
 • Nhận Dạng Tủ Rack : Khi quy mô của các trung tâm viễn thông và dữ liệu ngày càng rộng lớn và phát triển thì bạn cần phải dán nhãn rõ ràng và chính xác cho từng tủ và từng thanh. Với nhãn dán chống phai, chống nhiệt và chống mài mòn, Brother cung cấp một giải pháp in nhãn bền bỉ vượt xa đối thủ.
MANUFACTURING

SẢN XUẤT

Trong suốt quá trình sản xuất, nhãn mác phải chịu những tác động khắc nghiệt nhất. Các nhãn in có màng bảo vệ siêu bền của Brother vẫn được dán và nhìn được rõ ràng ngay cả khi thường xuyên tiếp xúc với hơi nước áp suất cao, dầu mỡ và chất bôi trơn, mài mòn, sạn, chất bẩn và nhiều dung môi công nghiệp.

Ứng dụng:

 • Nhãn Dán Theo Dõi : Hợp lý hóa việc truy xuất nguồn gốc của các lô sản xuất bằng cách sử dụng nhãn mã QR thay vì ghi lại thủ công các chi tiết của từng bước sản xuất. Brother cho phép bạn dễ dàng tạo nhãn theo dõi mã QR theo yêu cầu giúp kiểm tra chi tiết lô sản xuất nếu xảy ra lỗi và xác định sản phẩm/ hàng hóa nào bị ảnh hưởng.
 • Nhãn Dán Hiệu Chỉnh : Đảm bảo độ chính xác các công cụ đo lường để giảm thiểu sai sót và giảm chi phí. Các giải pháp in nhãn lý tưởng của Brother để tạo các nhãn hiệu chỉnh có màng bảo vệ nhắc nhở người dùng về ngày bảo trì tiếp theo cho thiết bị đang sử dụng.
 • Nhãn 5S : Loại bỏ lãng phí trong quy trình làm việc và giảm thời gian ngừng hoạt động của nơi làm việc. Các công cụ in nhãn của Brotehr giúp bạn dễ dàng tạo các nhãn in chuyên nghiệp, bảo trì lâu dài, hướng dẫn và cảnh cáo cũng như nhận dạng cho các bộ phận và công cụ nhằm đảm bảo mọi thứ được tổ chức sắp xếp tốt và sẵn sàng sử dụng mọi lúc.
WAREHOUSE & LOGISTICS

KHO BÃI & LOGISTIC

Bạn có thể tin tưởng vào các giải pháp in nhãn công nghiệp chất lượng của Brother để sử dụng trong điều kiện môi trường kho hàng khắc nghiệt. Được thử nghiệm để chống hóa chất tiếp xúc, nhiệt độ và mài mòn, các nhãn in có màng bảo vệ vẫn giữ được độ chắc chắn và dễ đọc ngay cả trong môi trường thử thách nhất.

 

Ứng dụng:

 • Nhãn Dán Vận Chuyển : Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp trực tiếp hay quản lý kho hàng, những giải pháp in nhãn của Brother cung cấp các tùy chọn về hiệu suất và hình thức kết nối để in chính xác và dễ dàng hơn dành cho các nhãn dán vận chuyển của hàng hóa có khối lượng lớn hoặc ngay cả khi đang di chuyển.
 • Vận Đơn Hàng Không (AWB) : Tạo, chỉnh sửa và in các tài liệu phù hợp với tiêu chuẩn vận chuyển hàng hóa quốc tế. Máy in nhãn Brother giúp bạn dễ dàng in vận đơn hàng không bao gồm thông tin về người gửi hàng, hàng hóa và điểm đến để theo dõi một cách hiệu quả trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Quản Lý Kệ Hàng : Chuẩn bị kho hàng của bạn với hàng vận chuyển, hộp dụng cụ, vật dụng an toàn, thùng và các nhãn khác đảm bảo được tổ chức rõ ràng, chính xác cho mọi ngăn kệ. Các giải pháp in nhãn cầm tay của Brother có thể được tích hợp với các công cụ quản lý tài sản được chọn để nhập các thẻ từ cơ sở dữ liệu hiện có.
HEALTHCARE AND LABORATORIES

DỊCH VỤ VỀ SỨC KHỎE & PHÒNG THÍ NGHIỆM

Nhãn in có màng bảo vệ của Brother là sản phẩm lý tưởng cho ngành chăm sóc sức khỏe nơi nhãn dán thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, chất mài mòn và nhiệt độ khắc nghiệt. Để tăng cường bảo mật, chúng tôi cũng cung cấp các vật liệu chống giả mạo giúp phát hiện nếu nhãn hiệu chỉnh hoặc thông tin bảo mật bị can thiệp.

 

Ứng dụng:

 • Nhãn In Tài Sản & Quản Lý Hiệu Chỉnh : Theo dõi các thiết bị bệnh viện có giá trị và bảo vệ độ chính xác của chúng. Các giải pháp in nhãn của Brother giúp xác định rõ tài sản và nhắc nhở bạn về ngày bảo dưỡng và hiệu chỉnh, đảm bảo rằng tất cả thiết bị được giữ ở tình trạng hoạt động tối ưu.
 • Vòng Tay Bệnh Nhân : In dây đeo tay cho bệnh nhân và các nhãn y tế theo yêu cầu tại điểm chăm sóc. Từ khi nhập viện đến giường bệnh của bệnh nhân, giải pháp in ID Bệnh Nhân của Brother được thiết kế với sự quan tâm hàng đầu về chất lượng và tính linh hoạt.
 • Nhãn In Kê Toa : Đơn thuốc in thường nhanh và dễ đọc hơn đơn thuốc viết tay và quan trọng hơn hết là giúp giảm thiểu sai sót nhiều nhất có thể. Các giải pháp in nhãn của Brother cho pháp bạn in nhãn thuốc với hướng dẫn rõ ràng trên chất liệu nhãn có độ bền cao, chống nước và chống phai màu.
HOSPITALITY & HOTEL MANAGEMENT

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG & QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

Với nhịp độ làm việc nhanh trong ngành quản lý nhà hàng khách sạn, các giải pháp in nhãn của Brother sẽ tối đa hóa hiệu quả hoạt động để bạn có thể tập trung vào việc mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Từ khách sạn đến sự kiện hay các hoạt động ăn uống, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào độ tin cậy và những đổi mới giúp doanh nghiệp luôn đi đầu trong ngành dịch vụ.

Ứng dụng:

 • An Toàn Thực Phẩm : Các quy tắc quản lý nghiêm ngặt đồng nghĩa các doanh nghiệp F&B phải hiển thị thông tin qua nhãn in có hạn sử dụng cho thực phẩm được cung cấp, giao và mang đi cũng như thời hạn rã đông cho thực phẩm đông lạnh. Các giải pháp in nhãn thực phẩm của Brother hoạt động linh hoạt và hiệu quả giúp các doanh nghiệp cải thiện trong việc tuân thủ các quy định an toàn đồng thời tiết kiệm thời gian.
 • Nhãn In Bảng Tên : Tạo bảng tên chuyên nghiệp theo yêu cầu - ngay cả khi không có quyền truy cập vào máy tính. Giải pháp lý tưởng cho các triển lãm thương mại và hội nghị. Máy in nhãn Brother cho phép bạn nhanh chóng in tên nhân việc hoặc khách hàng, logo và thậm chí là hình ảnh được cá nhân hóa vô cùng dễ dàng.
 • Biên Lai : Với kết nối Wi-Fi® và Bluetooth® trên các giải pháp in nhãn Brother tương thích, thật dễ dàng in biên lai bằng kết nối không dây, hoặc kết nối máy tính cho phép bạn tiết kiệm thời gian và tăng độ chính xác bằng cách in trực tiếp từ các tệp cơ sở dữ liệu Microsoft® SQL Server®, Access®, hoặc Excel®.

Giải Pháp In Nhãn Quản Lý Thực Phẩm của Brother: Tải Về

 
GENERAL BUSINESS APPLICATIONS

ỨNG DỤNG TRONG KINH DOANH

Được trang bị với công nghệ và cải tiến mới nhất, các giải pháp in nhãn của Brother giúp doanh nghiệp và những tổ chức toàn cầu có thể tạo ra các nhãn đa năng, bền và tiết kiệm chi phí cho nhiều nhu cầu khác nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Ứng dụng:

 • Thẻ Khách Hàng : Tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng đến thăm văn phòng, trường học, sự kiện hoặc hội thảo với bảng tên được in chuyên nghiệp. Các giải pháp in nhãn của Brother thường xuyên kết hợp với các bên thứ ba cung cấp phần mềm để tạo nhãn tên giúp việc đăng ký được dễ dàng, có thể theo dõi và xác định khách ra vào.
 • Nhận Dạng Bìa Hồ Sơ : Nhãn in có màng bảo vệ với nhiều màu sắc và độ rộng khác nhau chống lại hao mòn trong quá trình hoạt động hằng ngày qua nhiều năm, băng nhãn Brother là sản phẩm hoàn hảo để xác định nội dung của bìa hồ sơ, hồ sơ lưu trữ, tủ đựng hồ sơ hoặc đánh dấu USB.
 • Quản Lý Tài Sản : Dễ dàng xác định mọi tài sản trong công ty bằng cách tạo các nhãn đánh dấu thông tin với nội dung chuyên nghiệp. Dòng máy in nhãn và nhãn in có màng bảo vệ TZe của Brother giúp các doanh nghiệp dán nhãn lên các thiết bị công nghệ thông tin hoặc các tài sản khác thật nhanh chóng và hiệu quả với các chi tiết rõ ràng cũng như sử dụng trong thời gian dài.

BỘ CÔNG CỤ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Loại bỏ các quy trình phức tạp trong việc phát triển giải pháp in di động và dán nhãn tùy chỉnh cho các ứng dụng phần mềm hiện tại của bạn. Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) của Brother cho phép bạn kết hợp các chức năng in ấn vào các ứng dụng kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp.

B-PAC SDK

B-PAC SDK

Tiết kiệm chi phí bằng cách tích hợp chức năng in nhãn vào hệ thống hiện tại của bạn. Có thể tích hợp của ứng dụng Brother P-Touch hoặc SDK b-PAC giúp in nhãn thuận tiện cho bất kỳ sự kết hợp nào của văn bản, mã vạch, hình ảnh và logo mà không cần đến các giải pháp của bên thứ ba. Chỉ cần kiến thức viết mã cơ bản, việc tích hợp trở nên đơn giản và dễ dàng cho tổ chức của bạn.

HÃY CHIA SẺ VỚI BROTHER CÁC YÊU CẦU CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

 • GỬI YÊU CẦU RIÊNG
 • HOTLINE DÀNH RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP
 • EMAIL CHO CHÚNG TÔI

  Liên hệ qua địa chỉ email:

  customerservice@brother.com.vn