Brother International Việt Nam trở thành top 100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Chuyên mục
Brother International Việt Nam trở thành top 100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Công ty TNHH Brother International (Việt Nam) vừa được bình chọn top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam năm 2020. Giải thưởng được công ty Anphabe – đơn vị tư vấn tiên phong tại châu Á về các giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Nguồn nhân lực Hạnh Phúc tại Việt Nam công bố ngày 22/10/2020.

Đây là giải thưởng thường niên được lựa chọn thông qua Báo cáo Khảo Sát Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam. Cuộc bình chọn được thực hiện qua khảo sát độc lập với các đáp viên là nhân viên văn phòng, người lao động,… dựa trên các yếu tố từ giá trị và văn hóa doanh nghiệp, tinh thần lãnh đạo, môi trường làm việc, danh tiếng thương hiệu, cơ hội phát triển sự nghiệp, chính sách phúc lợi nhân viên.

img-01

Công ty Brother International Việt Nam vinh dự vào top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam năm 2020, là kết quả của quá trình nỗ lực kiến tạo một môi trường làm việc năng động, thoải mái và đầy ắp cơ hội để nhân viên có thể học hỏi, định vị và phát triển bản thân. Nơi mọi ý tưởng, đóng góp của nhân viên đều được ghi nhận cùng với sự đảm bảo về đãi ngộ tốt nhất, giúp nâng tầm cuộc sống, trải nghiệm những hoạt động thú vị cùng tập thể và đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

img-02

Ông Nguyễn Hoài Nam – Tổng giám đốc công ty Brother International Việt Nam chia sẻ:

“Đây là 1 kết quả rất tốt cho chúng tôi sau nhiều năm nỗ lực cải thiện những tiêu chí quan trọng như: môi trường làm việc, sự hài lòng của nhân viên, sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu và lợi nhuận, cho phép chúng tôi đầu tư nhiều hơn các chế độ cho nhân viên. Việc nằm trong top các công ty làm việc tốt nhất Việt Nam, giúp chúng tôi không những tiếp cận dễ dàng hơn đến các tài năng và thuyết phục họ đầu quân cho công ty để cùng nhau phát triển mà còn nâng cao đáng kể hình ảnh thương hiệu trong mắt mọi người.”

Ông nhấn mạnh: “Chúng tôi đề cao sự sáng tạo và luôn khơi gợi sự sáng tạo của nhân viên từ cấp thấp nhất đến cấp cao nhất của công ty. Công ty xây dựng và dành ngân sách riêng cho chương trình “innovation ideas” để đầu tư, khen thưởng xứng đáng cho các ý kiến sáng tạo đem lại lợi ích cho tập thể, cho công ty. Các cải tiến nhỏ hơn vẫn được khuyến khích và ghi nhận thông qua các đánh giá về năng lực làm việc vào cuối năm và sẽ phản ánh vào việc xếp loại tăng lương, thưởng”

Ngoài ra, công ty Brother International Việt Nam còn đặc biệt chú ý đến việc trao quyền, khuyến khích nhân viên biết cách ra quyết định và chịu trách nhiệm với công việc, nhiệm vụ của mình. Không chỉ các cấp lãnh đạo mà các bạn trẻ được đào tạo để chủ động tìm giải pháp tốt nhất, xử lý tình huống hơn là bị động chờ giao việc và hướng dẫn từ cấp trên. Đối với các quyết định chưa đem lại kết quả tốt, sẽ được cùng team phân tích và rút kinh nghiệm cho lần sau. Các bạn nhân viên cảm thấy tự tin hơn và yêu thích cách làm việc này vì có thể giúp họ được học hỏi mỗi ngày, dần hoàn thiện bản thân theo thời gian.

Công ty cũng thường tổ chức những chương trình đào tạo giúp nhân viên được nâng cao chuyên môn, đào tạo kỹ năng quản lý để xây dựng đội ngũ kế thừa đầy tiềm năng. Đó cũng chính là một phần trong bí quyết phát triển của Brother Việt Nam. Thông qua tất cả các hoạt động, công ty Brother International Việt Nam đã và đang xây dựng một doanh nghiệp mang lại niềm tự hào sâu sắc cho nhân viên và có sự phát triển bền vững trên mọi phương diện.

img-03