Các loại máy in nhãn
Đề xuất sản phẩm phù hợp
Highlights

Được thiết kế cho mọi lĩnh vực

  • Điện lực & Viễn thông
  • Sản xuất
  • Giáo dục
  • Y tế
  • Bán lẻ (Cửa hàng & Shop)
  • Khách sạn & Nhà hàng
Anh trai ngành điện và tự động hóa

Điện lực & Viễn thông

Dù bạn là nhà thầu cung cấp mạng, nhân viên CNTT của công ty hay kỹ thuật viên thi công tại chỗ, hoặc bạn là người lắp đặt, các giải pháp in nhãn của Brother sẽ cung cấp cho bạn phương thức dễ dàng nhất để tạo ra những nhãn in đa lớp chuyên nghiệp và có độ bền cao với kích cỡ và màu sắc phù hợp từng nhu cầu riêng.
Công nghiệp sản xuất anh em

Sản xuất

Hãy tin tưởng vào các giải pháp in nhãn chất lượng công nghiệp của Brother để sủ dụng trong nhà kho, xưởng cơ khí và nhà máy. Nhãn laminate có độ bền cao của chúng tôi đã được thử nghiệm để đáp ứng các yêu cầu sản xuất nghiêm ngặt, bao gồm tiếp xúc với hóa chất, nhiệt độ khắc nghiệt và tình trạng mài mòn, đảm bảo nhãn vẫn bền và dễ đọc ngay cả ở những bề mặt khó xử lý nhất.
Anh giáo ngành

Giáo dục

Tạo nhãn chuyên nghiệp trong môi trường trường học với nhãn dán nhiều lớp Brother. Từ b phòng thí nghiệm khoa học, sách giáo khoa và tài liệu học tập đến thiết bị nghe nhìn, dễ dàng xác định mọi tài sản trong trường của bạn với nhãn rõ ràng và dễ áp dụng.
Anh y tế và phòng thí nghiệm công nghiệp

Y tế

Nhãn laminate Brother đã được thử nghiệm có khả năng chống chịu các môi trường khắc nghiệt trong lĩnh vực y tế, trong đó nhãn phải thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, chất mài mòn và nhiệt độ khắc nghiệt. Bên cạnh đó, để tăng khả năng bảo mật, chúng tôi cũng cung cấp các loại vật liệu chống giả bảo để phát hiện nếu nhãn hiệu chuẩn hoặc bảo mật bị can thiệp
Anh bán lẻ ngành công nghiệp

Bán lẻ (Cửa hàng & Shop)

Trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ bận rộn, bạn có thể làm nổi bật thông tin sản phẩm với các nhãn kệ hoặc nhãn đa lớp, nhiều màu sắc bắt mắt. Các giải pháp in nhãn chuyên nghiệp của Brother có thể giúp cửa hàng của bạn được sắp xếp hợp lý, rõ ràng chính xác, kích thích sự mua sắm và đẩy nhanh quyết định mua hàng.
Anh quản khách sạn và quản lý khách sạn

Khách sạn & Nhà hàng

Từ nhãn an toàn thực phẩm đến quản lý tài sản và hàng tồn kho. Các giải pháp nhãn in chuyên nghiệp của Brother là lựa chọn lý tưởng để giúp bạn đáp ứng các nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng.