CÁC GIẢI PHÁP BẢO MẬT

Ngày nay công việc in ấn trong phạm vi tổ chức trở nên dê dàng hơn bao giờ hết nhờ môi trường in ấn kết nối mạng. Tuy nhiên, cái giá phải trả cho điều này là dữ liệu được gửi ra từ máy tin và thiết bị di động của bạn tới máy in và máy scan có thể dễ dàng bị can thiệp và đánh cắp nếu không có các giao thức bảo mật thích hợp.

BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Nắm giữ quyền truy cập mở rộng vào các mạng toàn cầu trong tầm tay, việc đảm bảo an toàn cho môi trường in ấn của bạn và giảm rủi ro rò rĩ dữ liệu trở nên cần thiết hơn bao giờ hết

Chúng tôi luôn đề cao vấn đề bảo mật trong in ấn. Giải pháp in ấn của Brother được trang bị các tính năng bảo mật nâng cao ở câp Doanh Nghiệp, giúp bảo vệ Doanh Nghiệp khỏi các nguy cơ rò rỉ thông tin. Lợi ích của Brother:

  • Bảo vệ toàn diện khỏi các cuộc tấn công đánh cắp dữ liệu
  • Sẵn sàng tuân thủ các chính sách bảo vệ dữ liệu hiện hành
  • Khả năng truy cập mạng tiện lợi, bảo mật và không gây gián đoạn cho công việc
  • Hoàn toàn yên tâm để ập trung vào vấn đề kinh doanh cốt lõi

CÁC GIẢI PHÁP

Không bao giờ chủ quan khi chia sẻ các tập tin và thông tin định tuyến qua mạng. Các thiết bị của Brother đều được tích hợp những tính năng bảo mật mới nhất để hỗ trợ chiến lược bảo vệ dữ liệu của bạn và giảm thiểu nguy cơ xảy ra lỗ hổng dữ liệu gây thiệt hại nặng nề.

LÝ DO CHỌN BROTHER

Bạn có thể tin tưởng rằng đội ngũ các kỹ sư phát triển của Brother, với đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm, có thể tư vấn cho tổ chức của Doanh Nghiệp bạn về những giải pháp mới nhất và đem đến cái nhìn toàn cảnh về môi trường in ấn. Máy in Brother được thiết kế với khả năng tùy chỉnh để không chỉ đáp ứng nhu cầu của Doanh Nghiệp bạn trong hôm nay mà còn có thể thích ứng để đáp ứng các nhu cầu trong tương lai.

HÃY CHIA SẺ VỚI BROTHER CÁC YÊU CẦU CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN