GIẢI PHÁP SỐ HÓA

Lưu trữ, phân tích và phân phối tài liệu giấy số lượng lớn với các giải pháp scan phù hợp. Bất cứ khi nào Doanh Nghiệp bạn cần một máy scan để bàn nhỏ gọn, thiết kế linh hoạt, Brother sẵn sàng cung cấp các giải hoàn hảo theo yêu cầu, giúp Doanh Nghiệp tinh giản quy trình làm việc, số hóa dữ liệu giấy một cách đáng tin cậy và truy cập và chia sẻ thông tin trong tích tắc.

SCAN, LỮU TRỮ VÀ SẮP XẾP MỌI TÀI LIỆU

Đã đến lúc tăng năng suất công việc của Doanh Nghiệp bạn và giảm thời gian chết bằng cách tự động scan, lữu trữ, số hóa và sắp xếp mọi tài liệu, văn bản một cách nhanh chóng. Tối ưu hóa quy trình làm việc của tổ chức với công nghệ số hóa tiên tiến - Máy scan hiệu suất cao của Brother.

scanning section 1
scanning section 2

Dòng máy quét Brother được trang bị đầy đủ các chức năng cần thiết - có thể là chức năng nhận diện giấy, khay nạp tài liệu tự động ADF, kết nối mạng có dây hoặc không dây, kích thước nhỏ gọn di động , để dễ dàng hỗ trợ và nâng cao hiệu quả công việc . Đẩy nhanh tiến trình với những lợi ích sau:

  • Quản lý chất lượng hình ảnh tối đa
  • Tối giản quy trình làm việc với khả năng tùy chỉnh linh hoạt, có thể scan và lưu trữ tài liệu ở nhiều thư mục khác nhau.
  • Đơn giản hóa quy trình lưu trữ tài liệu, sắp xếp văn bản khối lượng lớn.
  • Tích hợp miễn phí và tương thích với các ứng dụng hình ảnh tài liệu

GIẢI PHÁP

Khám phá các giải pháp scan của Brother ngay hôm nay và trải nghiệm những lợi ích của việc quét tài liệu, lưu trữ và chia sẻ thông tin chỉ bằng một cú nhấp chuột.

LÝ DO CHỌN BROTHER

Nổi tiếng với công nghệ thêu cao cấp, các máy thêu chuyên nghiệp của Brother có đầy đủ những tính năng thân thiện với người dùng để giúp bạn đơn giản hóa quy trình thiết kế và nâng tầm phát triển Doanh Nghiệp.

HÃY CHIA SẺ VỚI BROTHER CÁC YÊU CẦU CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN