KẾT NỐI ỨNG DỤNG ĐÁM MÂY VÀ THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Trong một thế giới ngày càng kết nối hơn, điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay hỗ trợ mạng không dây đang nhanh chóng thay thế các loại máy cố định. Hãy thích ứng với môi trường làm việc đa kết nối của ngày nay, với các giải pháp thiết bị di động và đám mây của Brother, cho phép bạn scan, in và chia sẻ ở bất cứ đâu.

IN ẤN, SCAN VÀ CHIA SẺ – BẤT CỨ LÚC NÀO, Ở BẤT CỨ ĐÂU

In từ đám mây. Scan tài liệu trực tiếp lên điện thoại của bạn trong chớp mắt. Tạo, chia sẻ và chuyển đổi các tập tin mà không cần sử dụng máy tính. Giờ đây bạn có thể tăng cường hiệu quả làm việc của các nhân viên bằng cách cho phép họ làm việc từ bất cứ đâu với sự linh hoạt trong việc kết nối mạng.

mobile and cloud section 1
mobile and cloud section 2

Brother cho bạn khả năng kết nối liền mạch và tin cậy đến các máy in của chúng tôi. Bạn sẽ không còn cần một máy tính để in ấn, scan hay truyền tải các tập tin. Các giải pháp kết nối đám mây của Brother được phát triển chuyên biệt để cung cấp cho Doanh Nghiệp những lợi ích:

  • In ấn tiện lợi từ các thiết bị di động
  • Tương thích với nhiều hệ điều hành điện thoại thông minh khác nhau
  • Đảm bảo tính liền mạch trong công việc nhờ chia sẻ thông tin qua ứng dụng đám mây
  • Sẵn sàng hỗ trợ bảo hành thông qua liên kết trực tiếp trong ứng dụng

CÁC GIẢI PHÁP

Giảm thiểu được việc gửi tài liệu đến máy tính phiền phức trước khi in. Khám phá các giải pháp in hoặc scan trên thiết bị di động và ứng dụng đám mây của Brother để đảm bảo sự linh hoạt và thúc đẩy năng suất của Doanh Nghiệp bạn.

LÝ DO CHỌN BROTHER

Không chỉ là sự tiện lợi về việc scan và in ấn, Brother còn sở hữu những công nghệ mà Doanh Nghiệp bạn cần để tăng hiệu suất công việc, giảm thiểu thời gian xử lý công việc một cách thủ công. Từ khả năng tải tài liệu lên ổ lưu trữ đám mây một cách bảo mật, đến chỉnh sửa và chuyển đổi tài liệu ngay trên máy, Doanh Nghiệp có thể yên tâm rằng các giải pháp kết nối ứng dụng đám mây của Brother sẽ nâng tầm cho hiệu quả công việc của Doanh Nghiệp.

HÃY CHIA SẺ VỚI BROTHER CÁC YÊU CẦU CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN