GIẢI PHÁP QUẢN LÝ ĐỒNG BỘ

Khi Doanh Nghiệp của bạn đang trên đà phát triển, nhu cầu in ấn cũng tăng theo. Giải pháp quản lý đồng bộ của Brother cung cấp các công cụ quản lý tiên tiến, giúp tối ưu hóa năng suất hoạt động của Doanh Nghiệp và các nguồn lực Công Nghệ Thông Tin, hỗ trợ bạn kiểm soát một cách toàn diện và nắm giữ trách nhiệm trong tầm tay.

KHẢ NĂNG XEM 360 CHO TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ IN ẤN CỦA BẠN

Việc quản lý từng thiết bị riêng lẻ trong toàn bộ hệ thống có thể khiến bạn xao nhãng các hoạt động kinh doanh thiết yếu. Hãy tận dụng các công cụ quản lý hệ thống của Brother để giúp bạn theo dõi tất cả các thiết bị in ấn của mình – mọi lúc, mọi nơi.

Thông báo tức thì về trạng thái hoạt động của máy (lỗi, thay thế vật tư, thông báo hết mực, v.v.) Brother mang đến các giải pháp hiệu quả nâng cao hiệu suất in ấn của bạn, đồng thời giảm thiểu mọi rắc rối. Với công cụ quản lý hệ thống của Brother, bạn có thể:

  • Dễ dàng giám sát và trích xuất báo cáo sử dụng máy in.
  • Dễ dàng tạo và kích hoạt các cấu hình bảo mật.
  • Giảm thời gian chết của máy in nhờ các thông báo trong thời gian thực.
  • Loại bỏ các quy trình lắp đặt và cấu hình mạng tẻ nhạt.

CÁC GIẢI PHÁP

Không phải tiếp tục quản lý từng máy in một. Mở rộng năng suất làm việc ngay hôm nay với các giải pháp của Brother, cho phép bạn kiểm soát nhiều loại thiết bị tại nhiều địa điểm khác nhau.

LÝ DO CHỌN BROTHER

Với một giải pháp giám sát và điều khiển in ấn đẳng cấp thế giới của Brother, Doanh Nghiệp có thể dễ dàng tập trung toàn lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Các giải pháp của Brother cho phép Doanh Nghiệp quản lý các thiết bị in ấn một cách dễ dàng, đồng thời xác định chính xác các vấn đề phát sinh để có thể giải quyết nhanh chóng.

HÃY CHIA SẺ VỚI BROTHER CÁC YÊU CẦU CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN