GIẢI PHÁP IN ẤN DI ĐỘNG

Tăng cường hiệu quả kinh doanh của bạn với một dòng công việc liên tục. Các giải pháp in ấn di động của Brother tương thích với nhiều loại thiết bị di động và hệ điều hành để bạn có thể in ấn và làm việc một cách dễ dàng ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

IN ẤN TỪ BẤT CỨ ĐÂU VÀ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA NGÀNH NGHỀ BẠN

Các máy in di động của Brother được thiết kế chắc chắn với nhiều tùy chọn kết nối khác nhau, để bạn có thể đáp ứng những thách thức cụ thể của ngành nghề mình và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh từ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

portable section 1
portable section 2

Mở rộng hiệu quả kinh doanh và tăng cường sự linh hoạt cho nhân viên với các giải pháp in ấn di động của Brother, giúp loại bỏ những rào cản công nghệ đối với dòng công việc của bạn. Lợi ích của các giải pháp in ấn di động của chúng tôi:

  • Báo cáo khẩn cấp, biên lai và trích dẫn chính xác ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào
  • Tăng cường hiệu quả của nhân viên với dòng công việc liên tục
  • Dễ dàng tương thích với nhiều thiết bị di động và hệ điều hành khác nhau

GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG

Làm việc ở mọi nơi và đáp ứng những nhu cầu thay đổi từng ngày của doanh nghiệp của bạn. Dù bạn đang làm việc tại thực địa hay gặp phải tình huống khẩn cấp, các máy in di động của Brother đều được thiết kế chắc chắn để bạn có thể dễ dàng in ấn ở bất cứ đâu.

LÝ DO CHỌN BROTHER

Bạn có thể tin tưởng rằng đội ngũ các kỹ sư phát triển của Brother, với đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm, có thể tư vấn cho tổ chức của Doanh Nghiệp bạn về những giải pháp mới nhất và đem đến cái nhìn toàn cảnh về môi trường in ấn. Máy in Brother được thiết kế với khả năng tùy chỉnh để không chỉ đáp ứng nhu cầu của Doanh Nghiệp bạn trong hôm nay mà còn có thể thích ứng để đáp ứng các nhu cầu trong tương lai.

HÃY CHIA SẺ VỚI BROTHER CÁC YÊU CẦU CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN