TÙY CHỈNH LINH HOẠT

Đưa ra các giải pháp độc đáo, đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của Doanh Nghiệp. Bằng cách cho phép tích hợp các giải pháp mới trên máy in Brother, Doanh Nghiệp có thể yên tâm phát triển tối đa mà không cần lo ngại thiết bị trở nên lỗi thời.

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NHU CẦU IN ẤN CỦA BẠN

Các loại máy và giải pháp tiêu chuẩn không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng nhu cầu cụ thể của Doanh Nghiệp bạn. Do đó các giải pháp tùy chỉnh của Brother sẽ bổ sung giá trị cho quy trình công việc hiện có của Doanh Nghiệp mà không làm hạ tầng in ấn.

Với Brother, Doanh Nghiệp bạn có thể kiểm soát toàn diện môi trường in ấn của mình, tối ưu hóa hiệu suất công việc và thậm chí là bổ sung các chức năng tân tiến cho Doanh Nghiệp. Hãy sử dụng các giải pháp của Brother để:

  • Tùy chỉnh môi trường in ấn để đáp ứng các yêu cầu cụ thể trong kinh doanh
  • Tối ưu hóa quy trình làm việc với bảng điều khiển cảm ứng tùy chỉnh
  • Đáp ứng các quy định của ngành nghề thông qua việc tích hợp một số tính năng chọn lọc
  • Tăng cường hiệu quả nhờ việc triển khai dễ dàng toàn bộ hệ thống máy móc

CÁC GIẢI PHÁP

Không có một giải pháp “vạn năng” nào có thể đáp ứng nhu cầu in ấn của Doanh Nghiệp. Do đó, chúng tôi đã phát triển nhiều loại dịch vụ khác nhau để có thể cung cấp cho từng loại hình kinh doanh đặc thù, ví dụ như khả năng triển khai nhanh chóng các thiết lập tùy chỉnh và cá nhân hóa trải nghiệm người dùng.

LÝ DO CHỌN BROTHER

Bạn có thể tin tưởng rằng đội ngũ các kỹ sư phát triển của chúng tôi, với đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm, có thể tư vấn cho tổ chức của bạn về những giải pháp mới nhất. Máy in Brother được thiết kế với khả năng tùy chỉnh để không chỉ đáp ứng nhu cầu của bạn trong hôm nay mà còn có thể thích ứng để đáp ứng các nhu cầu trong tương lai.

HÃY CHIA SẺ VỚI BROTHER CÁC YÊU CẦU CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN